DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG QUẬN 3

Thiên gia cung cấp dịch vụ xin phép xây dựng Quận 3. Thiên Gia là đơn vị uy tín chuyên làm các hồ sơ xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng, cấp đổi sổ hồng Quận 3. Cũng như các quận khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hỗ trợ chủ nhà xin được giấy phép xây dựng trong thời gian ngắn nhất với chi phí tốt nhất.

Xin Phép Xây Dựng Quận 3

Xin phép xây dựng Quận 3 là thủ tục bắt buộc. Không thể thiếu trong việc xây dựng nhà ở Quận 3. Cũng như các quận, huyện khác trên địa bàn thành phố. Hiện tại, tại các vùng tỉnh lẻ, nông thôn cũng đã có những quy định phải xin phép xây dựng khi muốn xây dựng nhà ở.

Nếu công trình nhà ở xây dựng mà không có giấy phép, thì nhà xây lên sẽ bị xem là công trình sai phép. Và khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền đi kiểm tra. Chủ nhà có thể bị xử phạt hành chính lên đến 40% giá trị căn nhà Hoặc nặng hơn là cưỡng chế tháo dỡ công trình đã vi phạm.

Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng Quận 3

Trong quá trình đi làm thủ tục xin phép xây dựng. Chủ nhà có thể sẽ gặp nhiều khó khằn về mặt pháp lý. Cũng như thủ tục xin phép tại các quận sẽ ít nhiều có sự khác nhau. Chủ nhà có thể tốn nhiều chi phí qua trung gian. Nhưng vẫn không có được giấy phép, hoặc giấy phép không đạt được mật độ mà chủ nhà mong muốn.

Thiên Gia là đơn vị uy tín có kinh nghiệm trong việc xin phép xây dựng tại Quận 3. Cũng như ở các quận, huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Giúp quý Khách hàng có được giấy phép xây dựng trong thời gian nhanh nhất, với chi phí tốt nhất. Thiên Gia luôn đồng hành với quý Khách hàng trong quá trình xin phép xây dựng. Luôn theo sát hồ sơ khách hàng cho đến khi có được giấy phép xây dựng đến tay khách hàng.

Quy Trình Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng Của Thiên Gia

giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ

Tùy theo mỗi quận, huyện cũng như tính chất công trình. Sẽ có những quy định về việc xin phép xây dựng. Tuy nhiên, Thiên Gia có thể giúp quý khách hàng xin phép nâng tầng thành công. Đặc biệt là tại khu vực các quận trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh,…

Quy trình xin phép xây dựng của Thiên Gia

  • – Nhận hồ sơ, khảo sát thực tế từ đó đưa ra thiết kế tối ưu nhất cho căn nhà.
  • – Lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng cụ thể cho quý Khách hàng.
  • – Đại diện quý Khách hàng hoàn tất các thủ tục. Cho đến khi Giấy phép xây dựng đưa đến tay quý Khách hàng.

HOÀN TIỀN 100% KHI KHÔNG THỂ RA ĐƯỢC HỒ SƠ CHO KHÁCH HÀNG

Thiên Gia cam kết hoàn tiền 100%, khi không thể ra được hồ sơ cho khách hàng. Khách hàng luôn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ của Thiên Gia.

Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn Miễn Phí

CÔNG TY PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT THIÊN GIA

Địa chỉ: 08 Trần Kế Xương, Phường 03, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Phone/Zalo: 0908 185 857 (Ms. Nguyên)

Website: http://thiengiagroup.com/

http://dichvuhoancongxaydung.vn/

http://dichvuxinphepxaydung.vn/

http://dichvulamsohong.vn/

Rate this post

Leave a comment