NHÀ CHƯA HOÀN CÔNG CÓ THỪA KẾ ĐƯỢC KHÔNG?

Kê khai thừa kế nhà chưa hoàn công. Nhà chưa hoàn công có thừa kế được hay không là một trong những vấn đề mà nhiều người khi được thừa kế quan tâm nhất. Việc được thừa kế căn nhà và có thể hợp thức hóa được hay không là một vấn đề quan trọng. Tùy mỗi khu vực quận huyện mà có những yêu cầu khác nhau.

 

      Nhà chưa hoàn công có thể hiểu là nhà chưa hoàn tất các thủ tục để  hợp thức hóa căn nhà. Thường là những căn nhà xây dựng đã lâu, có giấy phép xây dựng nhưng chưa hoàn công. Hoặc không có xin phép xây dựng, nhưng có cập nhật tên lên sổ chủ quyền. Tuy nhiên, trong quá trình ở, do nhu cầu sử dụng nên chủ nhà có thay đổi kết cấu của căn nhà. Nhưng chưa cập nhật lên sổ, thì căn nhà đó vẫn chưa hoàn công.

        Nhà chưa hoàn công có được nhận thừa kế hay không là một vấn để đang được rất nhiều người quan tâm. Sẽ không có câu trả lời thảo đáng cho câu hỏi này. Có thể có hoặc có thể không. Điều này còn phụ thuộc vào khu vực mà công trình đang tọa lạc.

 

Tại Quận 1 và Tp. Thủ Đức, nhà chưa hoàn công sẽ không được khai nhận thừa kế. Nếu công trình có những sai phạm trong việc xây dựng và không thể hoàn công được. Thì cũng chỉ có thể xin được công nhận đất. Tại một số quận khác, việc khai nhận thừa kế có thể được cho phép. Nhưng tùy theo trường hợp mỗi căn nhà, việc hoàn công, hợp thức hóa sau này có thể dễ hoặc khó.

 

   Để đảm bảo việc thừa kế được thuận lợi, nên thực hiện thủ tục hoàn công xây nhà trước. Trong trường hợp chưa hoàn công mà đã nhận thừa kế thì
nên tìm hiểu kỹ để có những phương án giải quyết và hoàn công được cho căn nhà của mình.

Nếu quý Khách hàng có căn nhà chưa được hoàn công hoặc nhận
thừa kế một căn nhà chưa được hoàn công và chưa có phương an giải quyết. Có thể đến với dịch vụ trọn gói hoàn công nhà, làm sổ hồng của công ty Thiên Gia. Thiên Gia là đơn vị uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng, làm sổ hồng,… Khu vực các quận/ huyện trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Giúp khách hàng ra được hồ sơ trong thời gian nhanh nhất với chi phí ưu đãi nhất. Quý Khách hàng sẽ không phải đau đầu với những thủ tục phức tạp mệt mỏi khi đến với Thiên Gia.

 

Thiên Gia tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng tối ưu nhất dành cho khách hàng. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. 

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý nhà đất, Thiên Gia tự tin giúp khách hàng tìm được giải pháp tốt nhất cho các vướng mắc pháp lý liên quan tới việc hợp pháp hoá tài sản nhà đất, hoàn công và xin phép xây dựng.

CÔNG TY PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT THIÊN GIA

Trụ sở : Số 08 Trần Kế Xương, phường 03, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Chuyên cung cấp các dịch vụ:

Website:

https://thiengiagroup.com/ 
https://dichvulamsohong.vn/
https://dichvuhoancongxaydung.vn/
https://dichvuxinphepxaydung.vn/

Hotline/Zalo:  0908 185 857

Danh Mục

Tags

diện tích xin phép xây dựng dịch vụ hoàn công làm sổ hồng dịch vụ hoàn công nhà dịch vụ hoàn công nhà quận 5 dịch vụ hoàn công nhà quận bình thạnh dịch vụ hoàn công nhà quận phú nhuận dịch vụ hoàn công xây dựng quận bình thạnh dịch vụ hoàn công xây dựng quận phú nhuận dịch vụ làm sổ hồng dịch vụ làm sổ hồng quận bình thạnh dịch vụ pháp lý nhà đất dịch vụ pháp lý nhà đất quận gò vấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng dịch vụ xin phép xây dựng quận bình thạnh dịch vụ xin phép xây dựng quận phú nhuận giấy phép con giấy phép môi trường giấy phép xây dựng hoàn công nhà quận 10 hoàn công nhà quận bình thạnh hoàn công nhà xây sai giấy phép hoàn công xây dựng hoàn công xây dựng quận 4 hệ số sử dụng đất hệ số sử dụng đất tại thành phố hồ chí minh hợp thức hóa nhà đất khoảng lùi xây dựng công trình làm sổ hồng quận bình thạnh nhà xây sai giấy phép có hoàn công được không pháp lý nhà đất pháp lý nhà đất quận bình thạnh quy chuẩn xin phép xây dựng quy trình hoàn công nhà quận bình thạnh thủ tục đổi sổ hồng xin giấy phép xây dựng Xin giấy phép xây dựng quận Bình Thạnh Xin giấy phép xây dựng quận Phú Nhuận xin phép hoàn công quận gò vấp xin phép sở xây dựng Xin Phép Xây Dựng xin phép xây dựng nhanh xin phép xây dựng nhà cao tầng xin phép xây dựng nhà quận gò vấp xin phép xây dựng quận 1

©2019. Thiengiagroup.com

5/5 - (6 votes)
Post Views: 621