GIẤY PHÉP CON TRONG XIN PHÉP XÂY DỰNG NHÀ CAO TẦNG

Giấy phép con trong xin phép xây dựng nhà cao tầng. Trong xây dựng nhà cao tầng, ngoài giấy phép xây dựng ra. Còn cần thêm nhiều loại giấy phép khác kèm theo. Để công trình có thể đáp ứng được những yêu cầu về an toàn, kỹ thuật và môi trường. Trong đó, hai loại giấy phép chiếm nhiều thời gian thực hiện và gây khó khắn nhất là giấy phép môi trường và giấy phép PCCC.

Hotline: 0908185857

giấy phép con trong xin phép xây dựng nhà cao tầng

Giấy phép PCCC còn được gọi là giấy thẩm duyệt về PCCC. Tức là dựa theo những thiết kế về kiến trúc và nguyên lý PCCC của công trình. Cơ quan nhà nước có thầm quyền sẽ xét duyệt xem công trình có đủ điều kiện về an toàn PCCC để tiến hành thi công xây dựng. Sau đó cơ quan PCCC mới tiến hành nghiệm thu hệ thống PCCC và đưa vào sử dụng.

Giấy phép PCCC sẽ liên quan đến hệ thống thang thoát hiểm, kích thước thang, lối đi, cửa đi, khoảng cách bố trí thang thoát hiểm, buống khí, áp suất, lối thoát hiểm, lối tiếp cận của xe PCCC,…. Những điều này có thể ảnh hưởng đến việc thiết kế ban đầu. Vì công trình phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về an toàn và kỹ thuật PCCC, thì mới có thể được cấp phép xây dựng.

Giấy phép môi trường là một trong những loại giấy phép quan trọng trong việc xin phép xây dựng nhà cao tầng. Trước đây còn gọi là giấy cam kết bảo vệ môi trường, sau này đổi thành giấy phép môi trường với nhiều yêu cầu hơn. Và tốn rất nhiều thời gian để thực hiện. Riêng về quy trình nộp giấy phép môi trương đã là 30 ngày. Giấy phép môi trường có thể xin phép tại UBND quận/huyện, đối với công trình có quy mô đầu tư dưới 45 tỷ. Còn công trình có quy mô đầu tư trên 45 tỷ, thì sẽ phải xin phép ở Sở tài nguyên và môi trường.

Để có thể nộp được hồ sơ xin giấy phép môi trường, chủ đầu tư trước hết cần chuẩn bị một số loại dấy tờ như.

– Công văn của Sở quy hoạch kiến trúc về thông tin quy hoạch.

– Giấy chứng nhận của chủ đầu tư (sổ hồng hoặc sổ đỏ).

– Nếu là cơ quan đầu tư công, thì phải có giấy quyết định đầu tư của cơ quan chủ quản.

– Hồ sơ thiết kế cơ sở của đơn vị tư vấn thiết kế.

Dịch vụ làm giấy phép con trong xin phép xây dựng nhà cao tầng. Có thể thấy các giấy phép về môi trường, PCCC ảnh hưởng rất nhiều đến việc thi công công trình. Và những thủ tục xin phép này , rất khó để một cá nhân chủ đầu có thể tự thực hiện. Đòi hỏi phải có các đơn vị có chức năng, năng lực để thực hiện.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất. Công ty Pháp lý nhà đất Thiên Gia luôn là đối tác tin cậy của chủ đầu tư trong việc xin phép xây dựng và làm các giấy phép con. Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục xin giấy phép môi trường, giấy phép PCCC và một số giấy phép khác trong việc xây dựng công trình. Giúp khách hàng có được giấy phép xây dựng trong thời gian nhanh nhất với chi phí tốt nhất.

Danh Mục

Tags

công ty pháp lý nhà đất quận gò vấp dịch vụ hoàn công làm sổ hồng dịch vụ hoàn công nhanh quận phú nhuận dịch vụ hoàn công nhà dịch vụ hoàn công nhà quận bình thạnh dịch vụ hoàn công nhà quận phú nhuận dịch vụ hoàn công xây dựng quận bình thạnh dịch vụ hoàn công xây dựng quận phú nhuận dịch vụ làm sổ hồng dịch vụ làm sổ hồng quận bình thạnh dịch vụ pháp lý nhà đất quận gò vấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ dịch vụ xin giấy phép xây dựng quận gò vấp' dịch vụ xin giấy phép xây dựng quận phú nhuận dịch vụ xin phép hợp khối công trình Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng dịch vụ xin phép xây dựng quận bình thạnh dịch vụ xin phép xây dựng quận gò vấp dịch vụ xin phép xây dựng quận phú nhuận giấy phép con giấy phép hợp khối công trình giấy phép môi trường hoàn công nhà quận bình thạnh hoàn công nhà quận phú nhuận hoàn công nhà xây sai giấy phép hợp khối công trình hợp thức hóa nhà đất làm sổ hồng quận bình thạnh nhà xây sai giấy phép có hoàn công được không nhận thừa kế nhà chưa hoàn công pháp lý nhà đất quận bình thạnh quy trình hoàn công nhà quận bình thạnh xin giấy phép xây dựng nhà quận gò vấp Xin giấy phép xây dựng quận Bình Thạnh Xin giấy phép xây dựng quận Phú Nhuận xin giấy phép xây dựng thành phố hồ chí minh xin phép hoàn công quận gò vấp xin phép sở xây dựng Xin Phép Xây Dựng xin phép xây dựng cấp sở xin phép xây dựng nhanh xin phép xây dựng nhà quận gò vấp xin phép xây dựng nhà ở riêng lẻ xin phép xây dựng quận 4 xin phép xây dựng quận phú nhuận

©2019. Thiengiagroup.com

5/5 - (13 votes)
Post Views: 44