GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Trong việc xin phép xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh, đối với các công trình nhà cao tầng (>6 tầng), hoặc những công trình phải xin phép ở sở xây dựng. Thì giấy phép môi trường là một trong những loại giấy phép quan trọng và không thể thiếu để có thể có được giấy phép xây dựng. Vậy, giấy phép  môi trường là gì? Và làm thế nào để xin cấp giấy phép môi trường? Bài viết dưới đây Thiên Gia xin phép sẽ trả lời cho các bạn.

giấy phép môi trường

Giấy phép môi trường trước đây được gọi là giấy cam kết bảo vệ môi trường. Là văn bản do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp cho tổ chức, cá nhân có hoạt động xây dựng công trình. Xác nhận việc công trình có đủ điều kiện an toàn về bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật. Để tiến hành xây dựng và đưa vào sử dụng.Các trường hợp là cá nhân xây dựng công trình với công năng là nhà ở kết hợp văn phòng, hoặc công ty xây dựng nhà ở văn phòng, trường học, bệnh viện,… Đều phải cần có giấy phép môi trường để xin phép xây dựng. Các công trình có vốn đầu tư dưới 45 tỷ có thể xin

Dịch vụ xin giấy phép con

giấy phép môi trường ở UBND quận/huyện, công trình trên 45 tỷ thì phải xin phép ở Sở tài nguyên và môi trường.

Hiện nay, thủ tục xin giấy phép môi trường trở nên khó khăn và phức tạp hơn. Quy trình nộp của giấy phép môi trường đã là 30 ngày. Chủ đầu tư cần phải chuẩn bị những thuyết minh về hệ thông bảo vệ môi trường của công trình, có thể lên đến hàng trăm trang tùy theo công năng của công trình. Để xin giấy phép môi trường, chủ đầu tư cần chuẩn bị một số loại giấy tờ sau:

        Công văn của Sở quy hoạch kiến trúc về thông tin quy hoạch.

        Giấy chứng nhận của chủ đầu tư (sổ hồng, sổ đỏ.

        Nếu là cơ quan đầu tư công, thì cần thêm giấy quyết định đầu tư của cơ quan chủ quản.

        Hồ sơ thiết kế cơ sở của đơn vị tư vấn thiết kế. Trong đó quan trọng nhất là hồ sơ cấp thoát nước tại các tầng.

        Thuyết minh về hệ thông bảo vệ môi trường của công trình.

Công ty pháp lý nhà đất Thiên Gia

Chủ đầu tư có thể tự chuẩn bị các loại hồ sơ theo yêu cầu và nộp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, tùy theo quy mô xây dựng của công trình. Tuy nhiên, để tránh những sai xót và khó khăn trong việc xin phép. Chủ đầu tư nên liên hệ với một đơn vị dịch vụ về pháp lý có năng lực để được tư vấn và hỗ trợ.

Công ty Pháp lý nhà đất Thiên Gia là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin phép xây dựng. Chúng tôi có thể hỗ trợ chủ đầu tư trong việc xin giấy phép con trong xin phép xây dựng. Sau khi nhận thông tin hồ sơ của khách hàng, công ty sẽ lập thuyết minh dựa trên hồ sơ thiết kế cơ sở và tư vấn lại chi tiết cho chủ đầu tư những điểm cần thay đổi để có thể phù hợp với giấy phép môi trường.

Hiện nay Thiên Gia đang nhận những hồ sơ xin giấy phép môi trường với thời gian 1 – 2 tháng sẽ có giấy phép cho khách hàng. Nếu các bạn có gặp khó khăn trong việc xin giấy phép môi trường hoặc còn những vướng mắc, có thể liên hệ với Thiên Gia để được tư vấn và hỗ trợ.

HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG RA ĐƯỢC HỒ SƠ CHO KHÁCH HÀNG

CÔNG TY PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT THIÊN GIA

Trụ sở : Số 08 Trần Kế Xương, phường 03, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline/Zalo:  0908 185 857 – Thiên Gia

Website:

https://thiengiagroup.com/ 
https://dichvulamsohong.vn/
https://dichvuhoancongxaydung.vn/
https://dichvuxinphepxaydung.vn/

Danh Mục

Tags

công ty pháp lý nhà đất quận gò vấp dịch vụ hoàn công làm sổ hồng dịch vụ hoàn công nhanh quận phú nhuận dịch vụ hoàn công nhà dịch vụ hoàn công nhà quận bình thạnh dịch vụ hoàn công nhà quận phú nhuận dịch vụ hoàn công xây dựng quận bình thạnh dịch vụ hoàn công xây dựng quận phú nhuận dịch vụ làm sổ hồng dịch vụ làm sổ hồng quận bình thạnh dịch vụ pháp lý nhà đất quận gò vấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ dịch vụ xin giấy phép xây dựng quận gò vấp' dịch vụ xin giấy phép xây dựng quận phú nhuận dịch vụ xin phép hợp khối công trình Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng dịch vụ xin phép xây dựng quận bình thạnh dịch vụ xin phép xây dựng quận gò vấp dịch vụ xin phép xây dựng quận phú nhuận giấy phép con giấy phép hợp khối công trình giấy phép môi trường hoàn công nhà quận bình thạnh hoàn công nhà quận phú nhuận hoàn công nhà xây sai giấy phép hợp khối công trình hợp thức hóa nhà đất làm sổ hồng quận bình thạnh nhà xây sai giấy phép có hoàn công được không nhận thừa kế nhà chưa hoàn công pháp lý nhà đất quận bình thạnh quy trình hoàn công nhà quận bình thạnh xin giấy phép xây dựng nhà quận gò vấp Xin giấy phép xây dựng quận Bình Thạnh Xin giấy phép xây dựng quận Phú Nhuận xin giấy phép xây dựng thành phố hồ chí minh xin phép hoàn công quận gò vấp xin phép sở xây dựng Xin Phép Xây Dựng xin phép xây dựng cấp sở xin phép xây dựng nhanh xin phép xây dựng nhà quận gò vấp xin phép xây dựng nhà ở riêng lẻ xin phép xây dựng quận 4 xin phép xây dựng quận phú nhuận

©2019. Thiengiagroup.com

5/5 - (13 votes)
Post Views: 47